Audi RS7 Sportback 2013 - những hình ảnh đầu tiên

Đây là phiên bản mới Audi RS7 Sportback vừa được ra mắt tại triển lãm ô tô đang diễn ra tại Detroit năm 2013. Nó là dòng xe thể thao A7 Sportback được xử lý phần máy với động cơ kép V8 4.0 lít, 552 mã lực và 516lb ft mà khi tăng tốc lên 100km/h chỉ mất 3.9 giây mà thôi. Nó còn nhanh hơn cả loại Porsche 911 mới – điều này sẽ gây khó khăn nhiều cho Mercedes CLS63 AMG và BMW M6 Gran Coupe.
Sản phẩm RS7 sẽ ra mắt tại thị trường châu Âu vào cuối năm 2013 với giá bán kỳ vọng từ khoảng 135.000USD.

Máy thực chất được bê nguyên từ phiên bản RS6 Avant và đặt dưới nắp ca-pô của phiên bản mang dáng mảnh mai hơn RS7. Hai động cơ V8 4.0 lít với 552 mã lực, và 516 lb ft, RS7 sẽ đạt được tốc độ tối đa 300km/h.

Để đạt được yêu cầu cao của RS7, Audi đã phải dùng công nghệ xy lanh-theo-yêu cầu. Công nghệ này sẽ giúp đóng một dãy các xy lanh khi bạn để chế độ lái thường. Bất chấp một loạt các con số khủng, Audi vẫn cho rằng RS7 là dòng xe tiết kiệm chỉ tiêu thụ 10 lít/100km mà thôi.

Nếu như động cơ kép V8 tạo ra tiếng động đề-xi-ben quá ít không như bạn thích, bạn có thể mở các nắp đậy của ống xả và nó sẽ phát ra tiếng nổ giòn nghe rất đã. Còn đối với những xế thậm chí ưa cảm giác mạnh hơn thì có thể lựa chọn trong danh mục hệ thống ống xả thể thao để lắp vào.

Đi đôi với động cơ V8 và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian Quattro là hệ số tốc độ 8 cấp tự động, với chế độ số sàn và thể thao. Đối với hệ số sàn, lái xe có thể sử dụng ngay trên vô-lăng hoặc cần gạt số RS.

Những đặc điểm và biểu tượng RS làm tăng thêm vẻ đẹp của xe từ bên trong lẫn bên ngoài. Lưới tản nhiệt hình răng lược màu đen bóng, thiết kế ba-đờ-sốc độc đáo, cộng với hai ống xả hình oval to đã khiến cho RS7 trở nên hoành tráng so với loại A7 tầm thường.

Các lựa chọn gồm sơn mờ, hai gói thiết kế thân vỏ (loại highlight đen bóng được đổi hoặc nhôm hoặc các-bon) và giảm xóc DRC của Audi. Thay cho loại giảm xóc tiêu chuẩn của RS7, bạn có thể chọn loại Dynamic Ride Control có các lò xo bằng sắt với 3 lá chắn gió gắn kết chéo với nhau.Muaxe24Facebook
Twitter
Google-Plus