BMW 4-series Coupe 2013 - những hình ảnh đầu tiên

BMW đang đại tu dòng xe 3-series Coupe – nó sẽ ra mắt năm 2013 bằng dòng xe thể thao và mui trần 4-series mới, đây là một số hình ảnh đầy ấn tượng của dòng xe này.
‘Concept’ đang được lưu giữ tại Munich để trình làng vào triển lãm ô-tô sắp tới. Các ống xả trần thiết kế gợi cảm, vành 20in và những phụ kiện trang trí khác là những cái bạn sẽ thấy ở BMW 4-series 2013.

Dòng xe này sẽ được trình làng tại triển lãm ô-tô Detroit 2013 nhưng phải đến hè 2013 chúng ta mới hy vọng nó được bán trên thị trường.

Dòng thể thao coupe sẽ ra mắt trước, sau đó mới đến dòng mui trần convertible 4-series. Và lần này sẽ có thêm kiểu thân vỏ là 4-series Gran Coupe.

Ra mắt vào 2014 là dòng 4 cửa coupe trong khuôn mẫu của một em Merc CLS. Chúng ta có thể thấy một xử lý giống nhau cho dòng 4 cửa 6-series và BMW đặt mục tiêu nhắc lại kỹ xảo này với người anh em nhỏ hơn của mình.

Dòng xe trọng tâm này đánh dấu một khát vọng bành trướng của BMW. Hãng cũng đang đặt kế hoạch sản xuất dòng Gran Turismo 3-series. BMW vẫn chưa thỏa mãn nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế xe bán chạy nhất giành được, mà còn đang khát vọng thúc đấy đại gia đình 3/4-series vào thế thắng hơn bao giờ hết.

Qua triển lãm ô-tô NAIAS, có thể bật mí được một số thiết kế của dòng xe này. Nó là một cuộc cách mạng trong thiết kế, thay vì kiểu dáng sang trọng được ưa chuộng của dòng thể thao 3-series.

Dòng 4-series thiết kế gầm thấp sát đất, kiểu từ đầu đến đuôi xe tập trung đặc biệt vào rộng ngang phần vai xe. BMW cho rằng xe rộng lòng tạo thành ‘Rèm Khí’ khiến cho nhiều không khí lưu thông giúp cho tính năng vận hành, lọc khí và hiệu quả kinh tế cao.

Vẫn chưa có đề cập đến phần máy móc của BMW Concept-series 4 Coupe, nhưng chắc một điều là dòng xe 2 cửa này sẽ phản chiếu đẳng cấp hoành tráng hơn hẳn loại 3-series.

Điều đó có nghĩa hạn chế dùng các máy móc chạy xăng hoặc dầu diesel 4 xy lanh, mà chủ yếu dùng động cơ tuabin của hệ thống EfficientDynamic để điều chỉnh khí thải và nhiên liệu tiêu thụ.

BMW đã có ý tưởng nâng cấp dòng xe hai cửa 3-series cách đây một thế hệ. Tin đồn rằng dòng xe 4-series đã nung nấu ý định cho ra đời cùng với E92 3 series coupe, nhưng bị trì hoãn.

Bây giờ nó phù hợp với chiến lược nâng cấp thế hệ, trong khi dòng xe saloon 5-series trở thành dòng 6-series trông hình dáng thể thao hơn. Một phần là họ có thể tính tiền nhiều hơn cho phần kỹ thuật số cao hơn. Theo nguồn tin cho biết BMW 4-series sẽ có giá nhiều hơn khoảng 3000 USD so với dòng 3-series tương đương.Muaxe24Facebook
Twitter
Google-Plus