Diện mạo mới của Mercedes E-Class 2013

Dòng xe Mercedes E-class bốn mắt bị khai tử, mở ra một phiên bản diện mạo mới cho năm 2013 của dòng xe dành cho doanh nhân, với cái nhìn trẻ trung, máy tốt hơn và các hệ thống an toàn mới.
Dòng xe Mercedes E-class bốn mắt bị khai tử, mở ra một phiên bản diện mạo mới cho năm 2013 của dòng xe dành cho doanh nhân, với cái nhìn trẻ trung, máy tốt hơn và các hệ thống an toàn mới.

Mercedes tuyên bố dòng E-class mới là dòng xe dành cho doanh nhân sạch sẽ nhất, và rằng rất nhiều các tiện ích phối hợp của dòng xe này cũng sẽ được xuất hiện ở dòng xe S-class limo sắp giới thiệu.

Trước mắt, sự thay đổi đáng kể nhất là sự chuyển đổi kiểu bốn đèn pha phía trước gắn liền nhiều năm với tên tuổi và thương hiệu của dòng E-class sang một cụm đèn LED. Việc hoàn toàn sử dụng đèn LED là một lựa chọn lần đầu tiên cho dòng xe dành cho doanh nhân. Bạn cũng có thể lựa chọn kiểu lưới hoặc thanh chắn bảo vệ mới phía sau xe.

Như trước đây, dưới nắp ca-pô là các bộ động cơ sử dụng xăng, dầu diesel và hybrid. Động cơ hai kỳ dung tích 2.0 lít, với 187 hoặc 214 mã lực. Xăng tiêu thụ 6 lít/100km và khí thải CO2 là 135g/km, nhưng tăng tốc đạt 100km nhanh hơn nửa giây, là 7.4 giây.

Tất nhiên, dòng xe E-class sử dụng dầu diesel được tiêu thụ phần lớn ở châu Âu, và bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại nhiên liệu sử dụng. Model cho công suất thấp sử dụng hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn, nhưng loại E-class đắt tiền sử dụng hộp số tự động 7 cấp của Mercedes.

Dòng xe E-class sẽ sao chép lại phần lớn các tiện ích của người anh lớn S-class của mình. Dòng xe E-class mới sẽ sử dụng hệ tiêu chuẩn dựa trên radar cảnh báo tránh va đập và các bộ cảm ứng. Camera phía trước quét chướng ngại vật người đi bộ và xe cộ trên đường được cải tiến, sử dụng hai ‘mắt’ nhìn được 50 mét phía trước.

Dòng xe E-class 2013 còn được trang bị 4 hệ thống giảm xóc khác nhau, từ kiểu cố định đến hoàn toàn chỉnh đổi tùy theo mức độ xóc.

Dòng xe E-class mới sẽ được triển lãm trưng bày vào mùa xuân 2013. Dòng xe Mega-power AMG cũng sẽ ra mắt vào mùa xuân 2013, sử dụng động cơ kép 5.5 lít V8 từ các xe E63 và CLS63 hiện tại.
Giá xe sẽ cao hơn để phù hợp với gói tiêu chuẩn phụ thêm của loại xe mới này, vậy nó được kỳ vọng khoảng dưới 45.000 USD một chút, chưa kể các loại thuế, cho dòng xe Mercedes E200.Muaxe24Facebook
Twitter
Google-Plus