Hyundai i10 (2013) những hình ảnh đầu tiên

Đây là dòng xe Hyundai i10 thế hệ thứ hai mới, nhằm mục tiêu trực tiếp vào đối thủ Up của Volkswagen.

Dòng xe trong đô thị của Huyndai sẽ tuyên chiến với Volkswagen với cabin rộng hơn và sử dụng các trang thiết bị của dòng xe cao cấp, chẳng hạn như điều khiển thời tiết, vô lăng bọc da, và điều khiển vận tốc.

Dòng i10 mới có bước đột phá mạnh. Nó dài hơn dòng xe cũ 80mm, và rộng hơn 65mm. Hyundai cho biết kích cỡ xe tăng nhằm tạo cho dòng i10 có chỗ để chân thoải mái và cốp xe rộng – cốp rộng hơn 10% so với trước, với sức chứa 252 lít. Vậy là hơn dòng VW Up 1 lít. Giống như model sắp ra đời, thân vỏ xe trông chắc chắn, loại hatchback năm cửa.

Hyundai được thiết kế để hạ gục đối thủ VW Up (và người anh em Skoda Citigo và Seat Mii) với trang thiết bị tiêu chuẩn, rộng rãi hơn, và giá hấp dẫn hơn. Kỳ vong, dòng i10 sẽ có giá bán tại thị trường Anh quốc từ 8.000 bảng đến 12.000 bảng; giá chính thức sẽ được thông báo tại triển lãm motor tại Frankfurt khai mạc vào tháng 9/2013.

Bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy i10 có dáng thấp. Hyundai hạ thấp xuống 50mm. Với khoảng cách trục trước và trục sau tăng thêm 5mm và hệ thống treo phía sau thay đổi, thì việc hạ thấp dòng i10 xuống sẽ giúp lái xe đầm và lướt hơn.

Đứa con mới của Hyundai đã được hoàn toàn thiết kế và phát triển tại nhà máy Russelheim, Đức, để phù hợp với thị hiếu của khách hàng châu Âu chiếm đến 90% thị phần của hãng. Tất cả dòng i10 mới của Hyundai sẽ được sản xuất tại Châu Âu, chính xác là ở Thổ Nhĩ Kỳ. Hyundai hy vọng sẽ bán hơn 23.000 xe hàng năm tại thị trường Anh quốc.

Nó sẽ tùy thuộc vào thị trường, nhưng Hyundai thông báo dòng i10 sẽ sử dụng các phiên bản động cơ hiện có là loại 3 xy-lanh 1.0 lít, và 4 xy-lanh 1,2 lít, cả hai loại đều có tính năng cải tiến công suất, mô-men xoắn và khí thải CO2.

Muaxe24


Facebook
Twitter
Google-Plus