Kia Soul (2013) những hình ảnh đầu tiên

Dòng Soul trông như chiếc hộp sẽ có mục tiêu hướng đến là khách hàng trẻ tuổi ở Mỹ.

Dòng Kia Soul mới là thế hệ thứ hai của dòng crossover supermini của Kia lấy cảm hứng từ thiết kế Trackster concept 2012, và có thân xe rộng và vững chắc hơn.

Thân xe Soul dài và rộng hơn, nhưng lại cứng hơn 28% so với dòng xe hiện tại. Không chỉ có thay đổi thân vỏ mà dòng Soul còn có hệ thống treo mới được cải tiến có chất lượng tốt hơn, và mức ồn của đường giảm. Cột chữ A hẹp hơn 20mm giúp tầm nhìn cũng được cải thiện.

Kiểu dáng xe do chủ tịch của Kia và giám đốc thiết kế Peter Schreyer và các đội thiết kế tại California và Seoul đồng sáng tạo. Phần ngoại thất xe được hoàn tất 18 tháng trước khi dự án được khởi động, với nguồn cảm ứng từ thế đứng hùng dũng của chú chó bun. Dấu hiệu phân biệt thể hiện ở mũi xe dốc đứng và đuôi xe thẳng vuông góc của dòng Soul hiện tại vẫn tiếp tục được thể hiện ở phiên bản này, nhưng phần panel của cốp xe bằng kim loại là mới, vì tấm lưới tản nhiệt phía trước lớn và phần lồi ra của đèn sương mù. Quả thực, về tổng thể trông xe có cái nhìn tròn trịa hơn.

Ở phần nội thất Kia đang theo đuổi một cái nhìn (cảm nhận) sang trọng hơn dòng xe Soul hiện tại. Họ ứng dụng các vật liệu nhựa dẻo lên các tấm panel ở cửa ra vào, bảng điều khiển trung tâm và có lựa chọn về các ghế ngồi bọc da và đường viền màu đen bóng.

Dòng Soul còn trang bị cả các phiên bản công nghệ cao với màn hình cảm ứng 8in. Phần nội thất cũng có kiểu dáng thể thao, thể hiện ở phần bố trí đèn xung quanh đỏ và nút khởi động.


Hiện tại chỉ có các thông số kỹ thuật của động cơ bán tại thị trường Mỹ được công bố là 130 mã lực 1.6 lít và 164 mã lực 2.0 lít. Giá bán tại thị trường Anh quốc của dòng Soul vào mùa xuân 2014 kỳ vọng từ 14.000 đến 19.000 bảng Anh cho loại 1.6 lít chạy xăng và 1.6 lít chạy dầu, với loại số tự động hoặc số sàn 6 cấp.

Muaxe24
Facebook
Twitter
Google-Plus