Lincoln MKC 2013 - phiên bản thiết kế

Phiên bản thiết kế mới nhất của Lincoln khác với các dòng xe sedan hiện đang có trên thị trường, nhưng dòng xe tiện dụng cỡ nhỏ ngoại hạng MKC này có thể là cái mà dòng xe này đang cần.
Từ thời quản lý của Johnson thì Lincoln không được sáng giá cho lắm. Nếu bạn không biết đó là khi nào thì có thể gõ ‘Google’ hỏi may ra sẽ cho bạn biết kỹ hơn. Nhưng Lincoln vẫn còn đó, và đang phải vật lộn để tìm chỗ đứng của mình trên thị trường xe cao cấp. Dòng xe MKC này với cửa mái nhìn toàn cảnh được cải tiến là một bước đi đúng hướng, nhưng một model không thể một mình cứu vãn được tên tuổi của một thương hiệu.Trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt thì thậm chí tên tuổi như Lincoln cũng cần thu nhỏ lại. Đây là câu trả lời của hãng. Lần đầu tiên có mặt tại triển lãm ô-tô Detroit, dòng MKC, một phiên bản thiết kế dòng xe cao cấp nhỏ gọn dựa trên phiên bản của Ford Escape/Kuga. Nhưng trong khi các sản phẩm trước đây của Lincoln nghiêng nặng về phần máy, thì dòng MKC tiến một bước mang cả hình dáng vào trong sản phẩm độc đáo của mình. Hình dáng mới ấn tượng bao gồm các yếu tố thiết kế như cửa sổ không khung, cửa mái bằng kính nhìn toàn cảnh và thiết kế cửa cốp nâng trạm chổ. Phần thiết kế phía trước trông hiện đại và được tranh cãi cho là phương án thiết kế lưới tản nhiệt đẹp nhất của hãng.Vành xe rộng 20in, vành mạ crôm, chắn bùn uốn vòm, xe được cân bằng đồng đều và trông như sắp được ra lò. Nội thất cũng rất bắt mắt, Lincoln mô tả đây là một bản ’thiết kế thửa cao cấp’. Bọc bằng da, gỗ và crôm , gói nội thất này nhằm mục đích mang thương hiệu cao cấp của Ford vào lãnh thổ của Audi và BMW, để chứng minh rằng người Mỹ cũng có những cái tinh tế mà địch thủ hàng đầu ở châu Âu có.

Chi tiết về phần động cơ chưa được tiết lộ, nhưng sẽ sử dụng máy EcoBoost 2.0 lít vì Lincoln muốn đưa bản phiên bản thiết kế MKC vào sản xuất trong tương lai gần.Muaxe24Facebook
Twitter
Google-Plus