Những bức ảnh đầu tiên của Lexus IS 2013

Đây là những bức ảnh đầu tiên của dòng xe Lexus IS mới 2013. Thách thức những dòng xe như BMW3-series, Mercedes C-class và Audi A4, Lexus IS mới có kiểu dáng thiết kế mang tính thể thao và cái nhìn mạnh mẽ cá tính hơn thể hiện qua những bức ảnh này.
Thể thao và đổi mới, hình thức bắt mắt, IS mới lấy từ nguồn cảm hứng từ LF-CC concept tại buổi triển lãm motor show tại Paris năm 2012. IS mới có đặc điểm tấm lưới tản nhiệt phía trước rộng làm tăng thêm vẻ đẹp của tất cả các dòng xe Lexus mới, được thiết kế với một cụm đèn pha mới và biểu tượng hình chữ L có đèn chạy ban ngày được đặt độc lập phía dưới.

Nhìn qua ảnh, phần cabin của Lexus IS được chuyển lùi về phía sau. Với đường chạy thấp bên dưới từ cụm đèn chiếu hậu đến ngưỡng cửa của chỗ ngồi hành khách tạo cho IS một hình dáng hấp dẫn nổi bật.

Lấy cảm hứng từ Lexus CT 200h và LFA supercar, IS 2013 mới tập hợp được những tính năng mang tính thể thao và tiện ích sử dụng cho gia đình. Sử dụng một phần chế độ analogue và một phần kỹ thuật số của LFA và phần điều hòa của CT200h, IS cũng có đặc điểm của một Lexus đầu tiên là chỉ cần chạm nhẹ tay vào các nút điện để điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa thay vì cứ phải xoay vặn.

Lòng xe được làm rộng hơn tạo cho hành khách ngồi thoải mái phần ghế sau của Lexus IS, và phần cốp xe cũng rộng theo.

Lexus IS sẽ được trưng bày tại Detroit, USA vào ngày 15/1/2013.


Muaxe24Facebook
Twitter
Google-Plus