Range Rover Evoque 2013 - Màu vàng Sicilian

Land Rover vừa thông báo hãng sẽ sản xuất thêm một số lượng hạn chế mẫu xe Evoque. Mẫu xe do Victoria Beckham tham gia thiết kế này đã mang lại thành công rực rỡ cho Land Rover kể từ khi xuất hiện vào năm 2011.
Đã có hơn 100.000 xe được bán ra trong năm đầu tiên, nhưng bạn không thể tìm thấy bất kỳ một xe Evoque màu vàng nào trên thị trường.

Evoque 2013 phiên bản màu vàng mệnh danh ‘Sicilian Yellow Limited Edition Evoque’ sẽ được ra mắt vào triển lãm trưng bày motor show tại Brussels, Bỉ, tháng 1/2013. Một xu hướng khác mà các quý cô ưa chuộng là ‘gói thiết kế màu đen’ cũng sẽ được bổ sung vào phiên bản hạn chế này. Giá xe khởi điểm được bán tại thị trường châu Âu vào tháng 5 năm nay khoảng 70.000 USD, cao hơn dòng Dynamic khoảng 10.000USD.

Vậy phiên bản này có gì đặc biệt hay chỉ là màu sắc bên ngoài thay đổi mà thôi? Không hẳn thế, mà cabin của nó cũng được tân trang lại. Bên trong, nội thất của Sicilian Yellow cũng sử dụng những màu độc đáo như màu vàng tương phản với màu chỉ khâu của ghế ngồi, khu vực để đồ ở giữa, bọc lót cửa và cùng với nội thất hoàn thiện có đường màu vàng. Nếu như tất cả đều là màu vàng không phải là lựa chọn của bạn, thì bạn có thể lựa chọn phiên bản Evoque màu đen ‘Santorini Black’ với phần cửa mái lùa và gương màu vàng tương phản.

Là phiên bản Evoque đầu tiên với ‘gói thiết kế màu đen’, xe Evoque của bạn cũng sẽ được trang trí với thanh chắn bảo vệ sau, đèn phía trước và đèn sương mù có màu sẫm, chữ ‘Range Rover’ màu đen, đầu ống xả màu đen và các đường viền màu đen bóng rộng 20in. Phiên bản ‘gói thiết kế màu đen’ cũng hạn chế số lượng sẽ có buổi ra mắt riêng vào tháng 4/2013.

Tính năng sử dụng của xe không có gì thay đổi. Phần máy móc vẫn như lựa chọn mọi khi là dùng động cơ 4 kỳ chạy xăng hay chạy dầu diesel. Phiên bản Evoque hạn chế số lượng sẽ sản xuất dòng coupe 3 cửa và kiểu 5 cửa.

Muaxe24Facebook
Twitter
Google-Plus