Toyota Corrola Furia 2013 - phiên bản thiết kế

Qua những hình ảnh thiết kế của Furia mang lại minh chứng rằng Toyota đã bắn phát đại bác đầu tiên về kiểu dáng thiết kế cho thế hệ Corolla tiếp theo.
Chúng ta phải công nhận rằng Toyota Corrola không phải là dòng xe mang lại nhiều hứng thú trên thị trường từ nhiều năm. Nhưng từ những cái chúng ta học được từ hãng sản xuất xe hơi này của Nhật gần đây cho thấy họ rất nóng lòng muốn làm bùng nổ kiểu dáng thiết kế và tính năng hoạt động cho dòng xe này. Do vậy, kết quả là một phiên bản mới Furia như các bạn đang xem đã ra đời. Đó chính là những hình mẫu mà thế hệ Corrola tiếp theo sẽ trông như thế trong tương lai. Sự xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng tại triển lãm ô-tô Detroit, Furia không còn nghi ngờ gì nữa sẽ nằm trong danh sách xe bán chạy của Toyota.Với phương châm ‘Hình tượng Năng động’, dòng xe này có đặc điểm đèn pha nhỏ gọn, đèn hậu dùng đèn LED, thiết kế lưới tỏa nhiệt năng động, phần nhô ra của vành xe nhỏ và vành rộng 19in. Với thiết kế này cho thấy Toyota đã bỏ ra nhiều công sức để biến dòng Corrola thế hệ tiếp theo trở thành đối thủ nặng ký của Ford Focus và Hyundai Elantra.
Dòng Camry và Avalon cũng đã chuyển đổi kiểu dáng bên ngoài và nội thất màu vanilla trước đây. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên khi thế hệ Corrola tiếp theo cũng sẽ làm như vậy. So với thế hệ Corrola hiện này, thì Furia dài và rộng hơn khoảng 5cm, nhưng khoảng cách giữa trục trước và trục sau là dài hơn gần 10cm, như vậy lòng xe cũng sẽ dài hơn. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu các sản phẩm của Furia khi ra đời có thực sự giống như những cái thể hiện trên bản thiết kế này không? Chúng ta phải đợi vài tháng nữa mới có câu trả lời.Muaxe24Facebook
Twitter
Google-Plus