Bentley Azure thông tin Thuốc Valcyte 450mg Valgancic

Sedan - Xe đã sử dụng - Mầu Đen
Hình ảnh
Thông tin xe mã số: 27982
1 triệu đồng

~ 43 USD      (Giá cố định)
Nhiên liệu: Xe xăng
Hộp số: Số tay
Nội thất: (Đen)
Ngày đăng tin: 20-04-2021
trần ngọc nam
82 vũ trọng phụng
Hà Nội
0846678938
0923283003
 
Gửi tin nhắn
Mô tả của người bán
thông tin  Thuốc Valcyte 450mg Valganciclovir ?Thuốc Valcyte 450mg Valganciclovir được chỉ định trong ? Tác dụng giá bán?Tác dụng cách dùng như thế nào? Thuốc Valcyte chứa thành phần hoạt chất Valganciclovir hàm lượng 450mg do công ty Patheon Inc – CANADA sản xuất. Thuốc Valcyte 450mg được chỉ định trong điều trị khởi phát và điều trị duy trì bệnh viêm võng mạc do cytomegalovirus (CMV) ở bệnh nhân người lớn mắc hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS).

Thuốc Valcyte 450mg giá bao nhiêu? Tác dụng các dùng giá bao nhiêu? Vui long liên hệ 0923 283 003 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc uy tín chính hãng hoặc khách hàng có thể mua thuốc tại thuockedonaz.com nhà thuốc sẽ giao thuốc đến tận tay người tiêu dùng.Thuốc Valcyte 450mg là thuốc gì?

Thuốc Valcyte 450mg là thuốc gì? Thuốc Valcyte chứa hoạt chất Valgansiklovir hàm lượng 450mg cùng với các tá dược khác.

Thuốc Valcyte 450mg thuộc nhóm thuốc kháng virus. Thuốc Valctye được chỉ định điều trị nhiễm cytomegalovirus (CMV) ở những người nhiễm HIV/AIDS hoặc cấy ghép nội tạng sau đó. Thuốc Valcyte thường được sử dụng lâu dài vì thuốc này chỉ ức chế sinh trưởng hơn là chữa trị tận gốc. Valganciclovir được đưa vào cơ thể qua đường miệng.

Thuốc Valcyte được phê duyệt vào năm 2001 và được nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của 1 hệ thống y tế.

Valcyte được nhập khẩu bởi công ty cổ phẩm dược phẩm TW2 và Công ty TNHH một thành viên Vimedimex Bình Dương.

Thuốc được phân bố tại các bệnh viện lớn và được nằm trong danh mục thuốc được chi trả bảo hiểm y tế.

Tác dụng và chỉ định thuốc Valcyte 450mg
Tác dụng thuốc

Thuốc Valcyte 450mg thuộc nhóm thuốc kháng virus tác dụng chính là kháng virus với thành phần Valganciclovir

Cơ chế:

Thuốc Valcyte 450mg Valganciclovir là một este L-valyl (tiền chất) của ganciclovir. Sau khi uống, valganciclovir được chuyển hóa nhanh chóng và rộng rãi thành ganciclovir bởi các esterase ở ruột và gan. Ganciclovir là một chất tương tự tổng hợp của 2′-deoxyguanosine và ức chế sự nhân lên của vi rút herpes trong ống nghiệm. Các vi rút nhạy cảm ở người bao gồm vi rút cytomegalovirus ở người (HCMV), vi rút herpes simplex-1 và -2 (HSV-1 và HSV-2), vi rút herpes ở người -6, -7 và -8 (HHV-6, HHV-7, HHV8), Vi rút Epstein-Barr (EBV), vi rút varicella-zoster (VZV) và vi rút viêm gan B (HBV).

Chỉ định thuốc Valcyte

Thuốc Valcyte 450mg có 2 chỉ định chính như sau:

Thuốc Valcyte được chỉ định để khởi phát và điều trị duy trì ở những bệnh nhân viêm võng mạc do cytomegalovirus (CMV) ở bệnh nhân người lớn mắc hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS).

Thuốc Valcyte cũng được chỉ định để phòng ngừa bệnh CMV ở người lớn và trẻ em âm tính với CMV (từ sơ sinh đến 18 tuổi) đã được ghép nội tạng rắn từ người hiến tặng dương tính với CMV.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Valcyte 450mg

Thuốc Valcyte 450mg là thuốc kê đơn được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện lớn vì vậy bệnh nhân cần tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn sử dụng và phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra. Dưới đây chỉ là liều tham khảo bệnh nhân chỉ nên đọc và tìm hiểu:

Điều trị viêm võng mạc do cytomegalovirus ( CMV)

Điều trị khởi phát viêm võng mạc do CMV

Đối với bệnh nhân bị viêm võng mạc do CMV hoạt động, liều khuyến cáo là 900 mg valganciclovir (hai viên Valcyte 450 mg) hai lần một ngày trong 21 ngày và uống cùng với thức ăn bất cứ khi nào có thể. Điều trị kích thích kéo dài có thể làm tăng nguy cơ nhiễm độc tủy xương

Điều trị duy trì bệnh viêm võng mạc do CMV:

Sau khi điều trị khởi phát, hoặc ở những bệnh nhân bị viêm võng mạc do CMV không hoạt động, liều khuyến cáo là 900mg valganciclovir (hai viên Valcyte 450 mg) một lần mỗi ngày và uống cùng với thức ăn bất cứ khi nào có thể. Những bệnh nhân mà tình trạng viêm võng mạc trở nên tồi tệ hơn có thể lặp lại điều trị khởi phát; tuy nhiên, cần xem xét khả năng vi rút kháng thuốc.

Thời gian điều trị duy trì nên được xác định trên cơ sở cá nhân.

Phòng ngừa bệnh CMV trong ghép tạng rắn

Bệnh nhân người lớn

Đối với bệnh nhân ghép thận, liều khuyến cáo là 900 mg (hai viên Valcyte 450 mg) một lần mỗi ngày, bắt đầu trong vòng 10 ngày sau ghép và tiếp tục cho đến 100 ngày sau ghép. Có thể tiếp tục dự phòng cho đến 200 ngày sau khi cấy ghép

Đối với những bệnh nhân đã được cấy ghép nội tạng rắn ngoài thận, liều khuyến cáo là 900 mg (hai viên Valcyte 450 mg) một lần mỗi ngày, bắt đầu trong vòng 10 ngày sau khi ghép và tiếp tục cho đến 100 ngày sau ghép.

Bất cứ khi nào có thể, thuốc viên nên được uống cùng với thức ăn.

Cân nhắc liều sử dụng ở những bệnh nhân đặc biệt

Nếu thuốc Valcyte 450mg được chỉ định sử dụng ở những bệnh nhân là các đối tượng đặc biệt như: Người cao tuổi, trẻ em, người bệnh suy gan, suy thận cần cân nhắc đến các chỉ số liên quan như độ thanh thải creatinine

Liều sử dụng cần được tính toán chính xác đối với các đối tượng và được cân nhắc giữa lợi ích cũng như là rủi do khi sử dụng thuốc.

Lưu ý cách sử dụng thuốc

Thuốc Valcyte được dùng bằng đường uống và bất cứ khi nào có thể, nên uống cùng với thức ăn.

Đối với những bệnh nhi không thể nuốt viên nén bao phim Valcyte, có thể dùng bột Valcyte pha dung dịch uống.

Các biện pháp phòng ngừa cần thực hiện trước khi xử lý hoặc sử dụng sản phẩm thuốc

Khi uống thuốc không nên nhai hoặc phá vỡ cấu trúc thuốc trước khi uống. Vì thuốc Valcyte được coi là một chất tiềm ẩn gây quái thai và chất gây ung thư ở người, nên cần thận trọng khi xử lý các viên bị vỡ. Tránh tiếp xúc trực tiếp viên nén bị vỡ hoặc nghiền với da hoặc niêm mạc. Nếu xảy ra tiếp xúc như vậy, hãy rửa kỹ bằng xà phòng và nước, rửa mắt kỹ bằng nước vô trùng hoặc nước thường nếu không có nước vô trùng

Lưu ý cách sử dụng thuốc Valcyte
Sử dụng thuốc Valcyte cho phụ nữ có thai và cho con bú

Tác dụng phụ thuốc Valcyte có thể gây hại cho phụ nữ có thai và cho con bú

Thuốc Valcyte 450mg có nguy cơ gây quái thai khả năng sinh sản và xảy thai vì vậy trước khi bắt đầu điều trị bằng thuốc Valcyte valganciclovir bệnh nhân nên được thông báo về những nguy cơ có thể xảy ra đối với thai nhi.

Trong các nghiên cứu trên động vật, ganciclovir được phát hiện là có thể gây đột biến, gây quái thai, gây ung thư và ức chế khả năng sinh sản.

Do đó, Valcyte nên được coi là chất gây quái thai và chất gây ung thư tiềm ẩn ở người với khả năng gây dị tật bẩm sinh và ung thư.

Dựa trên các nghiên cứu lâm sàng và phi lâm sàng, người ta cũng cho rằng Valcyte gây ức chế tạm thời hoặc vĩnh viễn quá trình sinh tinh. Phụ nữ có khả năng sinh con phải được khuyến cáo sử dụng các biện pháp tránh thai hiệu quả trong và ít nhất 30 ngày sau khi điều trị.

Nam giới phải được khuyến cáo thực hiện các biện pháp tránh thai hàng rào trong khi điều trị và ít nhất 90 ngày sau đó, trừ khi chắc chắn rằng bạn tình nữ không có nguy cơ mang thai.

Valganciclovir có khả năng gây ung thư và độc tính sinh sản về lâu dài.

Giá thuốc Valcyte 450mg bao nhiêu?

Giá thuốc Valcyte 450mg bao nhiêu? Thuốc Valcyte 450mg là thuộc nhóm thuốc kháng virus được sử dụng trong điều trị một số bệnh liên quan đến miễn dịch.

Thuốc Valcyte 450mg được sản xuất tại Canada và được nhập khẩu về Việt Nam nên có giá thành khá cao. Giá thuốc Valcyte 450mg được niêm yết tại giá kê khai niêm yết của bộ y tế là khoảng 613,000 vnđ/viên lọ 60 viên tức là khoảng 36.000.000 vnđ 1 lọ.

Giá thuốc Valcyte 450mg được niêm yết tại các bệnh viện lớn theo quy định của Bộ y tế đề ra là không được cao hơn mức giá niêm yết và mức độ chênh lệch là 5%.

Thuốc Valcyte 450mg là thuốc được nằm trong danh sách thuốc được trợ cấp bảo hiểm nên tùy thuộc vào từng trường hợp giá thuốc Valcyte 450mg có thể được hỗ trợ lên đến 50% giá thuốc Valcyte 450mg niêm yết.

Mua thuốc Valcyte 450mg ở đâu?

Mua thuốc Valcyte 450mg ở đâu? Thuốc Valcyte 450mg được sản xuất ở Canada và được nhập khẩu bởi công ty cổ phần dược phẩm TW2 và công ty TNHH một thành viên Vimecdimex Bình Dương. Valcyte được phân phối tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

Một số bệnh viện lớn bạn có thể mua thuốc như:

SYT Tp.HCM-BV Nhi đồng 1 Hộp 1 lọ 60 viên nén bao phim Viên ₫612,263

BV Chợ Rẫy-Hộp 1 lọ 60 viên nén bao phim Viên ₫612,263

SYT Tp.HCM-BV Truyền máu Huyết học Hộp 1 lọ 60 Viên ₫612,264

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Ngoài các các bệnh viện lớn tại các thành phố bạn cũng có thể mua thuốc Valcyte 450mg tại các cơ sở được cấp phép mua bán như:

Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng: 0923 283 003

286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 0978 342 324

HCM: Chung cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Qúy khách hàng cần cân nhắc giữa các khoản chi phí được cân đối từ bảo hiểm y tế và giá thuốc Valcyte 450mg khi mua ở các cơ sở khác.

Giá thuốc Valcyte 450mg sẽ có giá khác nhau tùy vào các chương trình bảo hiểm được hỗ trợ.

Nếu có bất kì những thắc mắc nào vui long liên hệ 0923 283 003 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc quý khách hàng có thể truy cập trang wed thuockedonaz.com để được hỗ trợ giải đáp

Xin trân trọng cám ơn
Thông số kỹ thuật
Số chỗ ngồi:4
Số cửa:4
Trang thiết bị
  An toàn - Kỹ thuật   Tiện nghi
Người bán: trần ngọc nam
Địa chỉ: 82 vũ trọng phụng
Thành phố: Hà Nội
Số điện thoại: 0846678938
Số di động: 0923283003
Facebook
Twitter
Google-Plus