Tạo trang web, tên miền riêng cho cửa hàng bán ô tô

Với dịch vụ này của muaxe24 bạn có thể dễ dàng có được trang web riêng cho cửa hàng của mình
Muaxe24 xin giới thiệu với các bạn dịch vụ tạo trang web riêng với tên miền riêng của chúng tôi. Các cửa hàng có nhu cầu có thể có được trang web riêng cho mình với tên miền http://****.muaxe24.com. Tên miền trong dấu sao là hoàn toàn do bạn lựa chọn, có thể là tên cửa hàng của bạn cũng có thể là một cái tên ấn tượng nào đấy, chỉ cần nó chưa được cửa hàng khác đăng ký và không có ý nghĩa xấu, chúng tôi sẽ khởi tạo ngay cho bạn.

Các lợi ích khi có trang web với tên miền riêng cho cửa hàng bán ôtô tại Muaxe24

- Với một trang web với tên miền riêng cho mình, bạn đã đưa cửa hàng của mình lên một vị thế mới, đẳng cấp mới. Hàng triệu người dùng internet trên toàn quốc và toàn thế giới sẽ biết đến cửa hàng của bạn. Có thể thoải mái ngồi nhà hoặc bất cứ nơi đâu mà vẫn có thể ghé thăm cửa hàng, xem xét các dịch vụ và các xe đang bán tại cửa hàng của bạn. Sẽ đừng ngạc nhiên khi bạn nhận được một cuộc điện thoại gọi đến cửa hàng muốn mua xe, mặc dù khách hàng này chưa từng ghé qua cửa hàng của bạn.

- Trang web mang tên cửa hàng của bạn là gian hàng riêng của bạn, đại diện cho bạn và cửa hàng của bạn trên thế giới internet. Bạn có thể sử dụng nó trong công việc kinh doanh, giao dịch hàng ngày: in card visit, đăng quảng cáo v.v...

- Trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa trong lĩnh vực SEO và Online marketing, giúp cho trang web luôn có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing v.v... Người dùng có nhu cầu tìm mua xe ô tô khi tìm kiếm qua các công cụ tìm kiếm này sẽ thấy cửa hàng của bạn ở một trong các vị trí đầu tiên.

- Trang chủ http://www.muaxe24.com của chúng tôi có một lượng người truy cập rất lớn và thường xuyên, các tin bán xe trên trang web riêng của các bạn cũng sẽ được hiển thị trên trang chủ muaxe24, điều này cũng đồng nghĩa là làm tăng lượng người ghé thăm và cơ hội bán xe cho cửa hàng của bạn.

- Thiết kế hiện đại với nhà thiết kế người nước ngoài sẽ tạo cho bạn một trang web đẹp, trang nhã và rất thân thiện với người sử dụng. Giúp cho bạn dễ dàng quản lý trang web của mình. Người ghé thăm trang web cũng sẽ bị chinh phục và dễ dàng tìm mua xe ô tô trên cửa hàng của bạn.

- Máy chủ của muaxe24 được duy trì và quản lý thường xuyên. Trang web của bạn sẽ được đảm bảo online 24h/24h, không bị ngắt quãng và gặp vấn đề khi truy cập.


Cách thức để có một trang web riêng cho cửa hàng

- Trước hết bạn cần phải có một tài khoản tại muaxe24, nếu chưa có bạn có thể bấm vào đây để tạo một tài khoản mới hoàn toàn miễn phí cho mình.

- Khi có tài khoản bạn hãy đăng nhập vào muaxe24 và tiến hành đăng tin bán xe cho các xe ô tô có trong cửa hàng của mình lên muaxe24.com.

- Trong phần "Trang web - tên miền riêng" tại mục Tài khoản cá nhân bạn có thể kiểm tra và đăng ký tên miền cho cửa hàng của mình. Khi bạn tìm được tên miền phù hợp và gửi yêu cầu đến cho chúng tôi, trong vòng 24h chúng tôi sẽ đăng ký và kích hoạt tên miền cho bạn.

- Khi tên miền riêng được kích hoạt bạn sẽ nhận được một E-mail của chúng tôi và khi đó hãy bắt tay vào trang hoàng, thiết kế và biên tập nội dung cho cửa hàng online của mình.

- Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, các bạn sẽ thấy rằng việc tạo nội dung cho trang web đơn giản đến thế nào. Các chức năng phong phú sẽ giúp cho các bạn có thể trang hoàng trang web của mình thật đẹp và thật ấn tượng.


Chi phí và giá thành cho trang web riêng.

- Phí khởi tạo: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

- Phí duy trì hàng tháng: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

- Phí trợ giúp qua điện thoại hoặc E-Mail, khi bạn cần hỗ trợ hoặc muốn được giải đáp: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.


Trang web mẫu.

Ghé thăm trang web, gian hàng mẫu của chúng tôi và tự mình khám phá, trải nghiệm dịch vụ này tại.

http://salon.muaxe24.com

HÃY TẬN DỤNG SỨC MẠNH CỦA KỸ THUẬT SỐ.

Facebook
Twitter
Google-Plus