Chevrolet

Tìm mua xe ôtô Chevrolet cũ mới. Giá xe ôtô Chevrolet

Thông tin và lịch sử hình thành hãng xe ChevroletLịch sử hãng sản xuất ôtô đến từ Mỹ bắt đầu vào năm 1878, khi nhà sáng lập Louis Chevrolet được sinh ra đời tại thị trấn La-Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ. Khi ông lên 9 tuổi, cả gia đình chuyển tới Pháp sinh sống. Ngay từ khi còn là một thanh niên trẻ tuổi, ông đã làm thợ máy cho công ty vận tải Roblin. Cơ duyên cho việc thành lập và sự phát triển của thị trường mua bán xe ôtô Chevrolet cũ mới sau này được bắt đầu sau một dịp ông được tiếp xúc và sửa chữa chiếc xe ôtô của nhà triệu phú người Mỹ Vanderbilt, ông quyết định sẽ theo đuổi nghề thợ máy, chế tạo, sửa chữa ôtô. Năm 1900 ông sang Mỹ và đi làm cho nhiều xưởng sửa chữa ôtô khác nhau và ngoài ra còn là một vận động viên đua xe ôtô. Chỉ 5 năm sau, ông đã là một tay đua ôtô nổi tiếng trên toàn thế giới. 

Sự ra đời và phát triển của thị trường mua bán xe ôtô Chevrolet cũ mới. 

Với sự nổi tiếng và một số vốn có được bằng nghề đua xe, ông bắt đầu chuyển sang thực hiện giấc mơ thứ hai của mình, là chế tạo và sản xuất những chiếc xe ôtô cho trị trường mua bán xe ôtô. Vào tháng 11 năm 1911 Louis Chevrolet kết hợp với William Durant, người mà sau này sẽ trở thành chủ tịch của General Motors, và cùng nhau thành lập công ty Chevrolet Motor Car Company of Michigan, công ty chuyên sản xuất và mua bán xe ôtô Chevrolet cũ mới. Chỉ vài năm sau mẫu xe đầu tiên ra đời với tên gọi Classic Six và ngay lập tức được nhiều người tìm mua xe ôtô Chevrolet săn tìm. Nhãn hiệu Chevrolet ngay lập tức được gắn liền với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Louis Chevrolet muốn công ty đi theo hướng sản xuất các xe ôtô đắt tiền, hạng sang, còn William Durant thì lại muốn theo hướng sản xuất xe ôtô giá cả bình dân, hướng tới đa số người tiêu dùng trên thị trường mua bán xe ôtô Chevrolet cũ mới. Sự bất đồng quan điểm này dẫn đến việc ra đi của Chevrolet vào năm 1913. Tuy nhiên ông vẫn để công ty cũ sử dụng tên mình cho việc đặt tên các dòng xe ôtô Chevrolet cũ và mới khác nhau. Sau khi rời khỏi công ty Louis Chevrolet quay lại với niềm đam mê tốc độ của mình và quên lãng dần ý định của mình về chế tạo và sản xuất xe ôtô cho những người muốn tìm mua xe ôtô Chevrolet hạng sang. Năm 1918 công ty Chevrolet sát nhập và trở thành thành viên của tập đoàn General Motors. 

Như dự định của William Durant, công ty Chevrolet phát triển theo hướng sản xuất xe giá phải chăng phù hợp với nhu cầu của đa số người tìm mua xe ôtô Chevrolet. Hướng đi này đã đưa Chevrolet đến rất nhiều thành công trên thị trường mua bán xe ôtô của Mỹ. Bên cạnh dòng xe Sedan truyền thống, công ty còn sản xuất thêm xe ôtô dòng đa dụng SUV, dòng xe đến nay vẫn rất nổi tiếng trên thị trường mua bán xe ôtô đa dụng của Chevrolet. Ngoài ra còn có thể kể đến các mẫu xe ôtô nổi tiếng khác như mẫu SUV Blazer, mẫu xe thể thao Camaro, và các mẫu xe bán tải Pickups và xe tải Trucks. 

Dòng xe nổi tiếng nhất trên thị trường mua bán xe ôtô Chevrolet cũ mới là dòng xe Corvette. Mẫu xe do Harley Earl thiết kể và ra mắt lần đầu tiên vào năm 1953 và là mẫu xe thể thao đầu tiên của một hãng sản xuất xe ôtô Mỹ. Sau thời gian đầu gặp khó khăn, mẫu xe này dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành mẫu xe rất được ưa chuộng cho những người muốn tìm mua xe ôtô thể thao. Trong lịch sử hơn 50 của dòng xe Corvette này, đã có rất nhiều mẫu xe khác nhau xuất hiện, như mẫu Corvette C1 năm 1958, mẫu Corvette C2 Sting Ray năm 1963 và mẫu Corvette C4 năm 1993. Những mẫu xe này hiện nay vẫn rất được ưa chuộng và tìm mua trên thị trường mua bán xe ôtô Chevrolet cũ và mới. 

Sự kết hợp với Daewoo trên thị trường mua bán xe ôtô Chevrollet cũ mới tại châu Âu. 

Một dòng xe ôtô khác cũng rất nổi tiếng của Chevrolet là dòng xe Camaro. Dòng xe này được sản xuất đầu tiên vào những năm 60 để cạnh tranh trực tiếp với dòng xe Ford Mustang vào thời điểm đó. Cả hai dòng xe này đều rất nổi tiếng trong dòng xe thể thao "cơ bắp" (Muscle Cars). Dòng xe Chevrolet Camaro xuất hiện sau Ford Mustang nhưng nhanh chóng được ưa chuộng và chiếm được thị phần trong thị trường mua bán xe ôtô thể thao tại Mỹ. 

Hiện nay Chevrolet là mẫu xe nổi tiếng nhất của hãng General Motors, hãng sản xuất ôtô lớn nhất thế giới. Các dòng xe và mẫu xe của Chevrolet rất đa dạng như dòng xe Chevrolet Blazer, dòng xe Chevrolet Impala, dòng xe Tahoe, Astro hay Chevrolet Matiz. Hiện nay trung bình một năm Chevrolet sản xuất và bán ra khoảng 1,3 triệu xe ôtô mới. Tạo nên một thị trường mua bán xe ôtô Chevrolet cũ mới đầy sôi động. 

Với một thỏa thuận hợp tác giữa hai hãng sản xuất xe ôtô Chevrolet và Daewoo, từ tháng 3 năm 2005 các xe ôtô Daewoo sẽ được bán ra trên thị trường mua bán xe ôtô cũ mới tại châu Âu dưới tên Chevrolet. Các dòng xe như Matiz, Lacetti, Kalos, Tacuma và Nubira của Daewoo vẫn được sản xuất tại Hàn quốc và vẫn giữ nguyên tên gọi, nhưng trên thị trường mua bán xe ôtô tại châu Âu, các dòng xe này được gắn Logo của hãng Chevrolet.

Các tin mua bán ôtô Chevrolet. Giá xe ôtô Chevrolet.

Facebook
Twitter
Google-Plus