Hyundai

Tìm mua xe ôtô Hyundai cũ mới. Giá xe ôtô Hyundai

Thông tin và lịch sử hình thành hãng xe Hyundai


Hãng Hyundai Motor Company(HMC) được thành lập vào năm 1967 bởi Ju Jung Chung và hiện nay thuộc về tập toàn Hyundai, tập đoàn lớn thứ hai của Hàn Quốc sau tập đoàn Samsung. Lịch sử hãng Hyundai bắt đầu vào năm 1947, ban đầu lĩnh vực chính của hãng là xây dựng và cho đến những năm 60 thì mở rộng thêm các lĩnh vực khác như chế tạo ôtô, máy công nghiệp, đóng tàu biển và sản xuất đồ nội thất... Đến thập kỷ 90 thì công ty Hyundai Motor Company đã trở thành công ty quan trọng và phát triển nhất của tập đoàn Hyundai và góp phần quan trọng cho thị trường mua bán xe ô tô Hyundai cũ mới. 

Sự khởi đầu của mua bán xe ôtô Hyundai cũ và mới. 

Dòng xe ôtô đầu tiên được sản xuất dưới hợp đồng bản quyền của hãng Ford cho thị trường Anh Quốc vào năm 1967. Đầu thập kỷ 70 Hyundai bắt đầu tự sản xuất xe ôtô riêng của mình và cho ra đời model "Pony", năm 1976 model này được giới thiệu chính thức và trở thành sản phẩm quan trọng cho thị trường mua bán xe ôtô Hyundai cũ mới. Bản "Pony" hiện đại hơn được ra đời vào năm 1982 và được xuất sang thị trường Canada và Trung Mỹ, và đến năm 1984 được xuất sang thị trường mua bán xe tại Mỹ. Những năm tiếp theo hàng loạt các model khác được ra đời mà điển hình là dòng xe hạng trung Stellar và Sonata, hay dòng xe hạng sang rất được ưa chuộng trên thị trường mua bán ôtô Hyundai cũ mới là Grandeur. Những dòng xe này vẫn còn phải dựa trên các xe ôtô của hãng Mitsubishi của Nhật và Hyundai chỉ chính thức tự thiết kế và sản xuất xe ôtô vào thập kỷ 90. 

Sự sát nhập KIA về với Hyundai 

Năm 1998 Hyundai mua lại hãng sản xuất ôtô khác cũng của Hàn Quốc là KIA. Năm 2004 Hyundai Motor Group sản xuất 2,2 xe và trở thành hãng sản xuất ôtô lớn thứ 7 trên toàn thế giới. Hãng hiện có nhà máy ở 11 quốc gia khác nhau, trong đó có Trung Quốc, Nga, Ai cập, Ấn độ... Những chiếc xe ôtô Hyundai cũ, mới có mặt khắp nơi trên thế giới và trở nên quen thuộc trên thị trường mua bán xe ôtô cũ mới.

Các tin mua bán ôtô Hyundai. Giá xe ôtô Hyundai.

Facebook
Twitter
Google-Plus