Lexus

Tìm mua xe ôtô Lexus cũ mới. Giá xe ôtô Lexus

Thông tin và lịch sử hình thành hãng xe Lexus


Là một phân khúc xe hạng sang của công ty sản xuất ôtô Toyota của Nhật bản. Trụ sở chính của công ty đặt tại thành phố Toyota Nhật bản. 
Nhãn hiệu Lexus được hãng sản xuất ôtô Nhật Bản Toyota cho ra đời vào năm 1987 và hướng vào thị trường mua bán xe ôtô hạng sang tại Châu Âu, Châu Úc và thị trường Mỹ và đến năm 2002 Lexus có mặt tại thị trường Nhật Bản. Cái tên Lexus được giới thiệu đầu tiên tại Los Angeles, Mỹ vào năm 1988 và cùng năm đó những cửa hàng đầu tiên chuyên mua bán xe ôtô Lexus cũ và mới cũng được khánh thành trên khắp nước Mỹ. 

Sự phát triển và bành trướng nhanh chóng của thị trường mua bán xe ôtô Lexus cũ và mới. 

Mẫu xe Lexus đầu tiên là mẫu LS 400 được cho ra mắt vào năm 1989 tại triển lãm ôtô Detroiter và được bán đầu tiên tại Anh quốc. Mẫu xe này được đánh giá cao trên thị trường mua bán xe ôtô Lexus cũ mới, bởi công đoạn chế tạo kỹ càng, đẹp mắt và đặc biệt tiếng động cơ nổ rất nhỏ. Năm 1991, tức là chỉ 2 năm sau khi xuất hiện, mẫu xe LS 400 đã là mẫu xe nhập khẩu được bán tốt nhất tại Mỹ, đánh bại các mẫu xe khác của Châu Âu. Trên đà thành công đó hãng đã cho ra thị trường mua bán xe ôtô Lexus cũ mới, đời xe thứ hai: Lexus SC 400. Năm 1992 chỉ riêng tại Mỹ đã có 93.000 xe Lexus trên thị trường mua bán xe ôtô cũ mới. 

1993 xuất hiện mẫu xe Lexus GS 300 do Giugiaro thiết kế và ngay lập tức dành được thành công vang dội trên thị trường mua bán xe ôtô Lexus cũ và mới. 2 năm sau hãng cho ra đời thế hệ thứ hai của mẫu xe LS 400. Năm 1996 mẫu xe đa dụng hạng sang LX 450 được cho ra mắt, và một năm sau là mẫu xe Lexus HPS ( High Performing Sedan ), tiền thân của mẫu xe GS 300 sau này. Trong năm 1998 và 1999 mẫu xe đa dụng dẫn động bốn bánh RX 300 và dòng xe hạng nhỏ Lexus IS, với IS 200 và IS 300 được cho ra đời và tham gia vào thị trường mua bán xe ôôtô Lexus cũ mới đầy sôi động. Năm 2002 mẫu xe thể thao IS 200 SportCross ra đời dựa trên dòng xe Lexus IS 300 cũ. Năm 2003 dòng xe RX 300 được cải tiến và trang bị công nghệ mới như đệm không khí, hệ thống đèn pha linh hoạt và hệ thống trợ giúp đỗ xe. 

Hiện nay có 5 dòng xe trên thị trường mua bán xe ôtô Lexus cũ mới, đó là IS, GS, LS, RX và SC. Trong dòng xe thể thao IS có những mẫu xe IS 200, IS 300 và SportCross. Dòng xe GS bao gồm mẫu xe GS 300 và GS 450. Mẫu xe thể thao SC 430 là mẫu xe mui trần với mui xe có thể tự động đóng mở trong vòng vài giây để trở thành một chiếc coupé. Mẫu xe đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường mua bán xe ôtô Lexus cũ mới là LS 430, một phiên bản kế tiếp của mẫu LS 400, được trang bị động cơ V8 và tiện nghi hạng sang. 

Ngoài ra trong dòng xe RX còn có mẫu xe RX 400h được cho ra mắt năm 2005, mẫu xe này được trang bị động cơ Hybrid V6, kết hợp giữa một động cơ chạy xăng và 2 động cơ điện. Điểm đặc biệt của động cơ này là sự tận dụng và chuyển hóa năng lượng khi vận hành xe thành năng lượng điện, ví dụ như cơ năng khi phanh xe sẽ được chuyển hóa thành điện năng và nạp vào bộ ắc quy hiệu suất cao và được sử dụng cho việc chạy động cơ điện. Với những tính năng và chất lượng nổi trội, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng trên thị trường mua bán xe ôtô Lexus cũ và mới.

Các tin mua bán ôtô Lexus. Giá xe ôtô Lexus.

Facebook
Twitter
Google-Plus