Mitsubishi

Tìm mua xe ôtô Mitsubishi cũ mới. Giá xe ôtô Mitsubishi

Thông tin và lịch sử hình thành hãng xe Mitsubishi


Lịch sử của hãng sản xuất xe ôtô đến từ Nhật Bản bắt đầu vào năm 1873 khi ông Yataro Iwasaki với 3 chiếc thuyền đi thuê đã thành lập công ty vận tải tàu biển mang tên Mitsubishi Mail Steamship Company. Từ "Mitsu Bishi" có nghĩa là "ba hình thoi", hình tượng này cũng được thể hiện trên logo của hãng với 3 hình thoi chụm vào nhau. 3 hình này tượng trưng cho 3 viên kim cương và mang ý nghĩa tinh khiết, sang trọng, chắc chắn và bền bỉ. 

Cùng theo thời gian Mitsubishi đã trở thành một tập đoàn đa lĩnh vực với hơn 70 công ty con. Từ năm 1930 đến năm 1950 Mitsubishi là hãng sản xuất vũ khí lớn nhất của Nhật Bản. Đến năm 1945 đã có hơn 200 công ty con thuộc về quyền quản lý của Mitsubishi. Sau chiến tranh hãng bắt đầu mở rộng sang lĩnh vực chế tạo và sản xuất ôtô cho thị trường mua bán xe ôtô Mitsubishi cũ mới. 

Từ tập đoàn công nghiệp đến sản xuất và mua bán xe ôtô Mitsubishi cũ mới 

Tập đoàn Mitsubishi là một tập đoàn công nghiệp lớn và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất các máy điều hòa nhiệt độ, chế tạo động cơ cho ngành hàng không, máy móc thiết bị y tế, luyện kim và chế tạo sản xuất tàu biển và ôtô v.v... Năm 1977 Mitsubishi cho ra đời mẫu xe Galant và mẫu thể thao Coupé Celeste và cũng ngay sau đó là mẫu Lancer. Một năm sau mẫu xe bền và tiết kiệm nhiên liệu Mitsubishi Colt ra đời, dòng xe này cho đến nay vẫn là dòng xe rất được ưa chuộng trên thị trường mua bán xe ôtô Mitsubishi cũ mới. Năm 1983 hãng cho ra mắt dòng xe Space Wagon, một kiểu xe sedan với cốp chứa đồ rộng và dòng xe đa dụng dẫn động 4 bánh nổi tiếng trong thị trường mua bán xe ôtô Mitsubishi cũ mới, Pajero. Năm 1991 đánh dấu sự ra đời của dòng xe Mitsubishi Sigma, dòng xe sedan dành cho những người muốn tìm mua xe ôtô Mitsubishi sang trọng với các trang thiết bị cao cấp. Năm 1992 cùng với sự hợp tác của hãng Chrysler, Mitsubishi cho ra mắt mẫu xe thể thao coupé Eclipse và chỉ trong vòng một năm sau đã sản xuất và bán được hơn 5000 chiếc, là mẫu xe rất được ưa thích trên thị trường mua bán xe ôtô Mitsubishi cũ mới. 

Mẫu xe bán tải pickup đầu tiên của Mitsubishi được ra đời năm 1993 và sau một thời gian cải tiến mẫu xe L200 được sản xuất tại Thái Lan và bán ra trên thị trường mua bán xe ôtô Mitsubishi. Với kiểu dáng đẹp và bắt mắt mẫu xe này đã vượt qua mục đích sử dụng để chuyên trở và được dùng để đi lại như một mẫu xe ôtô bình thường. 

Đầu những năm 1995 Mitsubishi có hơn 900.000 được tiêu thụ trên thị trường mua bán xe ôtô Mitsubishi cũ mới. Trong khoảng thời gian này mẫu xe Carisma được sản xuất tại Hà Lan ra đời. Song song đó hãng còn tiếp tục cải thiện dòng xe Space, và cho ra mắt mẫu xe tải nhỏ Space với 8 chỗ ngồi và qua đó bổ sung thêm dòng xe tải nhỏ vào thị trường mua bán xe ôtô Mitsubishi cũ mới rất sôi động của mình.

Các tin mua bán ôtô Mitsubishi. Giá xe ôtô Mitsubishi.

Facebook
Twitter
Google-Plus